Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bút ký cao cấp Picasso mã 903

còn 10 hàng

Một cây bút nhỏ nhưng có thể đem lại giá trị lớn lao không thể đong đếm. Cây bút ngoài việc ghi chép đơn thuần mà còn giúp lưu giữ lại những tinh hoa, những tri thức nhân loại từ đời này sang đời khác. Cây bút biểu trưng cho tư tưởng và thông tin liên lạc của cảm xúc. Cho đến nay, cây bút vẫn thể hiện được giá trị thực tế của mình.
Thương hiệu bút Picasso gắn liền với danh họa nổi tiếng, những sản phẩm bút Picasso lấy cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của ông. Sản phẩm bút từ Picasso Bút có chất lượng tuyệt vời với nghệ thuật tao nhã không kém phần sang trọng.
Bút ký Picasso 903 là sản phẩm bút ký cao cấp được thiết kế tinh xảo vừa sang trọng vừa mang tính nghệ thuật cao, xứng tầm đẳng cấp doanh nhân. Bút ký Picasso có màu đen huyền sang trọng. Nắp bút nổi bật với phần đai bút và phần cài bút được khắc nổi chữ Y kéo dài khá mềm mại cùng với logo Picasso được khắc tinh tế, đem đến một sức lôi cuốn tự nhiên.
Ngòi bút viết trơn, đều mực, giúp cho nét chữ đẹp, chữ ký thanh thoát, phóng khoáng và nổi bật. Bút được đựng trong hộp quà sang trọng, phù hợp làm quà tặng cho những lãnh đạo, các doanh nhân, các khách hàng quan trọng, người năng động, yêu thích sự tinh tế.
Đặc biệt để tăng thêm ý nghĩa cho món quà có thể in, khắc thêm thông điệp hay lời chúc gửi tới người nhận, là điểm đặc biệt để các công ty, doanh nghiệp lưu lại dấu ấn tới khách hàng, đối tác.

Mã: CC-Picasso903 Danh mục: Từ khóa: , ,

Mô tả

1. Chất liệu: Kim loại đồng cao cấp
2. Kích thước: 14 x 1.2 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo: In/Khắc logo theo yêu cầu
4. Đóng gói: Túi và hộp tiêu chuẩn
5. Mô tả: Bút dạ kim hoặc bút máy.Trên sản phẩm có thể khắc laser logo hoặc theo tên người được tặng quà. Sản phẩm thích hợp để tặng khách hàng là doanh nhân, nhà quản lý và những người làm việc trong môi trường công sở.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top