Hộp đựng thực phẩm mẫu 06

Vấn đề an toàn thực phẩm và đảm bảo sức khỏe luôn là điều được mọi gia đình quan tâm. Do đó, các gia đình không nên lơ là và chủ quan khi sử dụng tràn lan các vật dụng bảo quản thức ăn không phù hợp và không đảm bảo. Hộp đựng thực phẩm Hàn Quốc có thiết kế tiện dụng,, nắp bằng Silicon đảm bảo đóng kín giúp bảo vệ thực phẩm tốt, giữ được mùi vị và độ tươi ngon ban đầu của thực phẩm, không bị ám mùi bởi các loại thực phẩm khác và tránh bay mùi thực phẩm hay thức ăn ra tủ lạnh khi bảo quản. Sản phẩm không chứa chì và cadmium, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao, dùng được cho lò vi sóng. Sản phẩm thích hợp dùng để bảo quản thực phẩm tươi sống hoặc những thức ăn đã chế biến.
Sản phẩm là món quà gia dụng thiết thực và ý nghĩa cho mọi gia đình. Đặc biệt quà tặng rất phù hợp cho các doanh nghiệp để dành tặng khách hàng, nhân viên nữ nhân dịp 8/3, 20/10…

Mô tả

1. Chất liệu: Nhựa cao cấp
2. Logo: In theo yêu cầu
3. Đóng gói: Túi nilon tiêu chuẩn
4. Mô tả: Xuất xứ Hàn Quốc. Chất liệu nhựa cao cấp có chứng nhận VSATTP, sử dụng trong lò vi sóng, máy rửa bát, ngăn đá.

Title

Go to Top