Đĩa hoa mặt trời mẫu 02

Với thiết kế vô cùng ấn tượng và bắt mắt, mô phỏng hình bông hoa với những đường nét cánh hoa uốn cong mềm mại, và sinh động, Đĩa hoa mặt trời của ENSA là sản phẩm quà tặng độc đáo rất thích hợp dành tặng trong dịp 8/3 hay 20/10. Sản phẩm có nét đẹp tinh tế nên là sự lựa chọn ý nghĩa dành tặng phái nữ với thông điệp tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ. Những cánh hoa duyên dáng, rạng rỡ như ánh mặt trời được ví và chúc tặng vẻ đẹp tươi tắn, rạng ngời, sự tươi trẻ của người phụ nữ. Sản phẩm được làm từ chất liệu thủy tinh màu cao cấp, bền đẹp, trong suốt, màu sắc tinh tế. Đĩa thích hợp dùng để bày hoa quả hoặc trang trí cho không gian phòng khách, phòng ăn, tạo sự bắt mắt, sang trọng. Chắc chắn sản phẩm đĩa hoa mặt trời sẽ tạo sự thích thú và hài lòng đối với phái đẹp.
Các doanh nghiệp có thể lựa chọn sản phẩm này trong danh mục quà tặng tri ân nhân viên, khách hàng nữ mùng 8/3 và 20/10 bởi kiểu dáng vừa hiện đại, sang trọng, vừa ý nghĩa và rất tiện dụng.

Mô tả

1. Chất liệu: Thủy tinh màu
2. Kích thước: 29.7 (cm) (Đường kính)
3. Logo: Khắc lên đĩa theo yêu cầu
4. Đóng gói: Hộp xi lót lụa, in logo trên nắp hộp.
5. Mô tả: Sản phẩm được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, bền đẹp, trong suốt, màu sắc đẹp. Kiểu dáng ấn tượng và bắt mắt mô phỏng bông hoa rạng rỡ, sinh động. Sản phẩm thích hợp dùng để bày hoa quả hoặc trang trí cho không gian phòng khách, phòng ăn….Thích hợp dùng làm quà tặng tri ân khách hàng, đặc biệt cho các khách hàng, nhân viên nữ trong dịp 8/3, 20/10…

6. Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 (Chiếc)

Title

Go to Top