Giới thiệu về công ty sản xuất quà tặng EnSa tại Hà Nội 

ENSA là công ty sản xuất quà tặng độc đáo, thương hiệu Quà Tặng Doanh Nghiệp được phát triển bởi công ty cổ phần Quà Tặng Quảng Cáo VNBG. Công ty CP Quà tặng Quảng cáo VNBG thành lập vào ngày 17/7/2012 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế 0105945538. Với tôn chỉ hoạt động: Uy tín, chất lượng, sáng tạo và độc đáo trong từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, sản xuất quà tặng ENSA từng bước xây dựng thương hiệu Quà tặng sự kiện uy tín và được các doanh nghiệp trong cả nước tin cậy.

Phương châm hoạt động

Được sự tin tưởng của khách hàng, quà tặng doanh nghiệp Ensa luôn lấy đó là nguồn động viên khích lệ, không ngừng học hỏi nhằm phát triển lớn mạnh hơn nữa. Không chỉ có tập trung phát triển về mặt “lượng”, đội ngũ cán bộ nhân viên quà tặng doanh nghiệp Ensa còn luôn chú trọng vào việc đào tạo, phát triển tài năng, trình độ, khích lệ tính sáng tạo của cả tập thể nhằm hoàn thiện mục tiêu:

– Trở thành nơi có môi trường làm việc chuẩn hoá và phát triển tốt nhất.

– Trở thành sự lựa chọn, tin tưởng số 1 của khách hàng.

– Trở thành đối tác có tốc độ phát triển, tăng trưởng bền vững với những nhà sản xuất, hãng nổi tiếng trong, ngoài nước.

Với phương châm hoạt động:

UY TÍN – HIỆU QUẢ – PHỤC VỤ TỐT ” – Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chu đáo, hoàn hảo đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm . Với tất cả sự nhiệt huyết, công ty sản xuất quà tặng ta luôn mong muốn hợp tác với các đơn vị, tổ chức, nhà cung cấp và khách hàng để cùng phát triển.

Đến với Công ty sản xuất quà tặng tại Hà Nội Ensa, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất về thiết kế ý tưởng sản phẩm quà tặng, chất lượng gì cho phù hợp với lĩnh vực mình kinh doanh. Và điều đặc biệt hơn nữa, Quà tặng doanh nghiệp Ensa luôn có những mức giá rất hợp lý cho Bạn lựa chọn. Chiết khấu về giá của từng sản phẩm cũng là một điều mà tất cả các đơn vị khi đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Bằng chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty ENSA đã đạt được những thành tựu đáng tự hào như:

  • Là đơn vị cung cấp vật phẩm quảng cáo và văn phòng phẩm phục vụ cho Hội nghị Bộ trưởng lần thứ 6 về Phát triển nguồn nhân lực của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương APEC năm 2014.
  • Cung cấp Quà tặng, biểu trưng vinh danh cho các chương trình sự kiện của Công đoàn ngành GTVT, thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.

Hãy ghé thăm gian hàng quà tặng của Công ty sản xuất quà tặng  tại Hà Nội  tại  để bạn có thể chiêm ngưỡng những sản phẩm độc đáo và lạ mắt nhất mà Bạn chưa từng được nhìn thấy.

Chân thành cám ơn và mong được hợp tác lâu dài.

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ENSA

Website: www.ensa.vn

Email: sales@ensa.vn.

Hotline: (+84) 944 24 5885  (Ms Hương).

Tel: (+84) 4 6655 6485

Fax:(+84) 4 3572 0972.

Địa chỉ: P803, Tòa nhà Golden Land – Tháp C, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

By Published On: 11/01/2017Danh mục: Tổng hợp