Bộ giftsethộp đựng đồ sang trọng được dùng để đựng một số vật phẩm như: bút ký, chìa khóa, hay chiếc sổ tay xinh xắn…nó thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của người chủ sở hữu. Bộ giftset quà tặng đẹp được đặt trong phòng làm việc còn tạo phong thủy cho căn phòng, giúp bạn làm việc thành công và đạt hiệu quả hơn. Đối với mỗi doanh nhân việc sử dụng   là điều cần thiết, nó giúp bạn tạo ra đẳng cấp riêng của cá nhân.

Công ty ensa.vn chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng

Bộ giftset độc đáo được dùng làm vật trang trí.

Vật phẩm để bàn làm việc.

Hộp đựng bút, đựng chìa khóa, ví da.

Bộ giftset đẹp còn làm vật kỉ niệm.

1 . Đến với công ty quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cho đến khi lựa chọn được bộ giftset đẹp và độc đáo phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.

2 . Được chọn nguyên liệu tốt nhất để tạo nên 1 bộ giftset độc đáo và chất lượng.

3 . Màu sắc bền đẹp, đường nét trên mỗi sản phẩm đều được làm cẩn thận và chi tiết.

4 . Mỗi bộ đều có  mẫu họa tiết riêng được điêu khắc thủ công, do các nghệ nhân có tay nghề cao được làm tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ.

5 . Giao và nhận hàng nhanh chóng đúng thời hạn.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BỘ GIFTSET

Xuất xứ : Bộ giftset độc đáo được thiết kế và sản xuất tại công ty.

Chất liệu : Chất liệu chủ yếu để làm bộ giftset đẹp gồm : Giấy cao cấp, gỗ mạ vàng, gỗ mỹ nghệ,…bên cạnh đó, chúng tôi nhận làm bộ giftset độc đáo theo yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ in lưới, khắc lazer, in ảnh lên bề mặt của gỗ, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chất lượng sản phẩm : Đảm bảo bộ giftset đẹp – bền – sang, không bị xước, nước xi sáng bóng và mịn. Các hoa văn trang trí đều được các nghệ nhân làm cẩn thận tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Giá : Phụ thuộc vào số lượng, kích thước cũng như chất liệu làm bộ giftset đẹp. Để có mức giá hợp lý quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của công ty quà tặng ensa để được hỗ trợ tốt nhất.

 

By Published On: 30/05/2016Danh mục: Tin Tức Doanh Nghiệp ENSA