Trong các sự kiện như hội nghị, hội thảo, lễ ra mắt sản phẩm mới hoặc lễ kỉ niệm thành lập…các đơn vị tổ chức thường có những món quà tặng nhỏ nhỏ ấn tượng với những người tới tham dự nhằm cảm ơn và thể hiện sự hiếu khách. Thông qua đó, tặng quà quảng cáo cũng được xem là cách để truyền thông hiệu quả nhất hiện nay đang được khá nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Việc lựa chọn quà tặng trong các sự kiện tưởng chừng khá đơn giản nhưng nó cũng trở thành một bài toán vô cùng khó khăn khi vừa phải chọn được một món quà tặng ý nghĩa, vừa gây được ấn tượng mà vẫn đảm bảo cân đối được ngân sách dành cho hạng mục quà tặng. Hầu hết các doanh nghiệp vẫn mong muốn tiết kiệm được càng nhiều càng tốt. Do đó để lên được chi phí hợp lý và sát với dự tính, tránh việc đội chi phí lên cao cần có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Vì thế mà việc đầu tiên các doanh nghiệp cần làm trước khi lên kế hoạch chương trình quà tặng sự kiện là phải chú ý đến việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp tốt và có uy tín.

Thực tế, các doanh nghiệp muốn phát triển tốt thì cần phải có được một lượng lớn khách hàng trung thành của mình. Để được khách hàng tin tưởng thì các doanh nghiệp cần phải có dịch vụ sản phẩm tốt, và hơn nữa đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng phải cực kì tốt. Thế nên việc lựa chọn một đơn vị cung cấp quà tặng có uy tín sẽ là một trong những yếu tố thành công của doanh nghiệp bạn.

Quà tặng ENSA là đơn vị cung cấp quà tặng sự kiện độc đáo, ấn tượng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Lợi ích khi chọn lựa được một đơn vị cung cấp quà tặng sự kiện tốt

Khi doanh nghiệp chọn được đơn vị cung cấp quà tặng có uy tín thì sẽ đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng sản phẩm, thời gian sản xuất đúng theo cam kết. Hơn nữa, sẽ không bao giờ bị giao hàng chậm ảnh hưởng đến thời gian chuẩn bị của bạn.

Vừa có dịch vụ tốt và cũng phải đảm bảo giá tốt, như vậy mới cho thấy đó là một Công ty cung cấp quà tặng sự kiện tốt nhất. Bởi vì mỗi công ty dành ngân sách để làm quà tặng thường khác nhau, nên tìm được đơn vị cung cấp nào với giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng sẽ giúp bạn tối ưu được chiến dịch tiếp cận khách hàng hơn.

 

Thị trường quà tặng hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp quà tặng. Vì vậy, để tránh bị rối trong hằng hà sa số các địa chỉ như vậy, các doanh nghiệp cần tham khảo kĩ các đơn vị cung cấp dịch vụ quà tặng ấy đã có bề dày kinh nghiệp ra sao. Họ có thông tin rõ ràng hay không? Các nhà quản lý, phụ trách chương trình quà tặng nên tham khảo kĩ thông tin trên website của họ để biết được các loại hình sản phẩm cũng như chính sách ưu đãi và dịch vụ của công ty quà tặng. Nếu công ty đó có website và có đầy đủ thông tin về các sản phẩm, phân chia rõ các loại hình quà tặng, sản phẩm để bạn dễ dàng tra cứu, tham khảo; trả lời nhanh chóng mọi thắc mắc thì đây chính là lựa chọn đúng đắn nhất đối với các doanh nghiệp.

By Published On: 27/05/2017Danh mục: Tin Trang Chủ, Tin Tức Tổng Hợp