Những món quà nho nhỏ, ý nghĩa dành tặng cho khách hàng, đồng nghiệp hay sếp khi họ sắp đến ngày sinh nhật. lễ kỷ niệm hay chuyển công tác chính là cách để lưu giữ tình cảm theo cách tinh tế nhất. Đặc biệt cách giao tiếp với khách hàng thông qua những món quà chắc chắn không thể bỏ qua. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn đều muốn chọn quà tặng khách hàng, đồng nghiệp một cách khéo léo, tinh tế. ENSA xin đưa ra một vài lời khuyên trong việc chọn mua quà tặng khách hàng, đồng nghiệp hay sếp. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn tốt nhất.

Quà tặng khách hàng, đồng nghiệp hay sếp vào dịp nào?
Về việc tặng quà cho những người thân thiết, bạn nên lựa chọn các dịp trong năm để tặng quà cho họ. Bạn nên chọn ngày sinh nhật của họ hay chọn ngày đầu tiên người đó bắt đầu làm việc cùng bạn để tặng quà như một lời chào mừng. Chúng sẽ giúp bạn gây thiện cảm hơn.

1. Bút ký
Cho đến nay, cây bút vẫn thể hiện được giá trị thực tế của mình. Là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người, đặc biệt là môi trường công sở, trường học… vì thế mà bút luôn nằm trong danh mục quà tặng tri ân của rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị. Các doanh nghiệp có thể đặt khắc logo lên thân bút ký theo thiết kế để quảng bá thương hiệu đơn vị mình tới các khách hàng, đối tác.

Bút ký

bút ký kim loại, quà tặng bút ký, bút ký ngòi dạ bi, sản xuất bút ký, cung cấp bút ký kim loại

2. Sổ bì da
Quà tặng doanh nghiệp Sổ bìa da là vật dụng rất phổ biến tại môi trường công sở, và luôn gắn liền với các nhân viên văn phòng hoặc các nhà quản lý, lãnh đạo để note lại những nội dung công việc quan trọng.

quà tặng sổ bìa da, sổ bìa da thiết kế đẹp

quà tặng sổ bìa da, sổ bìa da thiết kế đẹp

3. Ví đựng namecard
Đối với các cán bộ, nhân viên văn phòng chiếc namecard hầu như được sử dụng phổ biến trong môi trường làm việc hàng ngày. Những chiếc ví namecard của ENSA thiết kế hiện nay giúp quản lý tiện ích các thẻ card hơn rất nhiều so với hình thức để chung các thẻ card trong ví đựng tiền theo kiểu truyền thống. Ví namecard giúp tránh lẫn lộn với nhiều loại thẻ hay giấy tờ khác, đồng thời các name card sẽ được bảo quản phẳng phiu, chuyên nghiệp, không bị lộn xộn.

Ví-Namecard-Chất-Liệu-PU-Mẫu-05

Ví-Namecard-Chất-Liệu-PU-Mẫu-05

4. Vali kéo
Chiếc vali có thiết kế đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn, nhẹ, tiện lợi là món quà vô cùng hữu dụng đối với những người thường xuyên phải di chuyển hay đi công tác dài ngày. Đây là món quà tặng tạo hiệu ứng chuyển tải hình ảnh doanh nghiệp rất tốt và rất thích hợp làm quà tặng cho người hay đi công tác, du lịch, trong những dịp sự kiện đặc biệt với số lượng khách hàng không quá lớn hoặc cần quảng bá hoạt động du lịch…

Quà tặng va li, cung cấp vali kéo kiểu dáng năng động, hiện đại

Quà tặng va li, cung cấp vali kéo kiểu dáng năng động, hiện đại

5. Sổ tích hợp pin sạc
Quà tặng công nghệ Sổ tích hợp pin sạc của ENSA là một sản phẩm tuyệt vời tích hợp giữa một vật phẩm văn phòng phẩm và sản phẩm công nghệ. Không chỉ có chức năng đơn thuần là ghi chép mà cuốn sổ đặc biệt này còn có thể sạc pin cho điện thoại và các thiết bị khác.

sổ tích hợp pin sạc, sổ sạc được pin điện thoại, quà tăng sổ sạc pin

sổ tích hợp pin sạc, sổ sạc được pin điện thoại, quà tăng sổ sạc pin

6. USB
Chiếc bút vừa có chức năng ghi chép, vừa có chức năng lưu trữ – sao lưu dữ liệu hẳn là một công cụ tuyệt vời cho tất cả mọi người. Đặc biệt là nhân viên công sở. Do đó, sản phẩm USB với thiết kế sáng tạo hình chiếc bút bút là món quà tặng rất độc đáo hiện nay. USB bút thích hợp làm quà tặng cho đại đa số mọi người. Với một số kiểu dáng thiết kế tinh xảo và đặc biệt hơn, thậm chí chúng ta có thể lựa chọn làm món quà tặng dành cho sếp, quà tặng cho các lãnh đạo, quà tặng doanh nhân,…trong các dịp như sinh nhật hoặc quà tặng tri ân. Sản phẩm USB bút do ENSA cung cấp chắc chắn sẽ mang lại cảm xúc đầy thú vị cho những người được trao tặng.

Usb bút

quà tặng usb, usb bút độc đáo, usb độc đáo

=======================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ENSA

Hotline: 0944 24 5885

Địa chỉ: Liền kề B18-TT6, khu đô thị Văn Quán, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email: sales@ensa.vn

Website: ensa.vn