Cũng giống như khách hàng ở trong nước  việc sử dụng Bộ quà tặng đối với khách hàng người nước ngoài là những người nước ngoài rất cần thiết , điểm khác biệt là vấn đề lựa chọn dòng sản phẩm độc đáo, nhất là món quà mang ý nghĩa, bản sắc dân tộc của người Việt Nam . Nếu như người Việt thường có xu hướng lựa chọn những món quà gần gũi , hữu ích trong cuộc sống thì đối với người nước ngoài các bạn  nên lựa chọn những dòng sản phẩm mang đậm bản sắc dân tộc . Điều này giúp tạo ấn tượng làm cho họ mãi nhớ đến chúng ta , hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài sản phẩm làm quà tặng cho những khách hàng nước ngoài thật ý nghĩa và độc đáo bạn nên tham khảo .

Chọn quà tặng cho đối tác là người nước ngoài

  1. Nón lá Việt Nam .

Hình ảnh chiếc nón lá từ xa xưa đến nay luôn gắn liền với hình ảnh người thiếu nữ Việt Nam , nó thể hiện vẻ đẹp truyền thống và đã gắn liền với lịch sử hào hùng của dân tộc. Ngoài công dụng dùng để che nắng, che mưa thì nó   còn là phụ kiện thời trang rất tuyệt tôn lên nét đẹp e ấp kín đáo của con gái Việt . Việc dùng nón lá để làm quà tặng cho khách hàng mang ý nghĩa đặc biệt không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho hình ảnh đất nước con người Việt Nam.

  1. Sản phẩm thủ công mỹ nghệ .

Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ thường được sử dụng làm quà tặng nhiều nhất. Trên thế giới nói đến các sản phẩm thủ công mỹ nghệ thì mọi người sẽ nghĩ ngay  đến Việt Nam , những sản phẩm thủ công mỹ nghệ như ấm chén, bộ ấm chén đẹp, là những nét đặc trưng của đất nước . Đối với người nước ngoài họ tỏ ra rất thích thú đối với những sản phẩm được chạm khắc tinh xảo bởi lý vì  không chỉ là một vật trang trí đẹp mà nó còn là cả một tác phẩm nghệ thuật thực sự . Có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật dùng để làm quà tặng cho khách hàng và các  đối tác nước ngoài như bộ ấm trà, ấm chén cao cấp,….

  1. Áo dài

Tương tự nón là, những chiếc áo dài là hình ảnh đặc trưng cho người con gái Việt Nam, thể hiện vẻ đẹp tự nhiên, dịu dàng, mềm mại , nó hiện thân cho một nền văn hóa của đất nước. Hình ảnh những người thiếu nữ xinh đẹp khoác trên mình những chiếc áo dài làm cho con người ta nhớ đến mảnh đất hình chữ S này . Trải qua những năm phát triển , những chiếc áo dài đã được cách tân theo hướng hiện đại hơn ,  phù hợp với những người nước ngoài . Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành  tặng cho những vị khách phương xa .

Trên đây là những món quà mang đậm hình ảnh, vẻ đẹp của con người Việt Nam thích hợp làm quà tặng cho khách hàng nước ngoài .

By Published On: 25/06/2016Danh mục: Tin quà tặng