Đối với quà tặng bút hiện nay có rất đa dạng chủng loại, từ hàng dòng sản phẩm trung bình cho tới cao cấp. Nhiều người vẫn có suy nghĩ nhầm tưởng rằng chỉ có bút máy mới thuộc hàng quà tặng cao cấp còn bút bi chỉ là hàng bình dân và không thích hợp làm quà tặng. Tuy nhiên, suy nghĩ này không hề đúng vì hiện nay dòng bút bi cũng có rất nhiều loại sản phẩm cao cấp và giá trị không kém với bút máy. Sự khác biệt giữa 2 loại bút này chủ yếu về đầu ngòi viết còn về thiết kế đều có những mẫu mã độc đáo, sang trọng không kém nhau.

quà tặng sổ bìa da, sổ da đẹp, quà tặng sổ đẹp, sản xuất quà tặng

Do đó, khi lựa chọn sản phẩm bút, chúng ta cũng không nên quá quan trọng trong việc chọn bút máy hay bút bi mà cần xác định về loại hình quà tặng cao cấp hay trung bình. Về tiêu chuẩn chọn bút nên lưu ý các yếu tố sau:

1, Chất liệu bút

Kim loại là chất liệu phổ biến nhất hiện nay trên thế giới để sản xuất bút. Tuy nhiên, các dòng bút ký đắt tiền thường làm bằng nhựa resin, thân gỗ quý hoặc chất liệu carbon tổng hợp. Bản chất của kim loại là có màu sắc nên việc đại đa số các hãng bút đều sản xuất bút bằng vật liệu này ngoài độ bền của nó thì còn có yếu tố về sự đa dạng màu sắc khi phủ sơn lên chúng. Khi sản xuất làm quà tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp, thân bút thường được khắc laser theo yêu cầu.

Bút ký kim loại ngòi bi mẫu 08

Tuy nhiên, tâm lý chung nhiều người vẫn thích sử dụng những chiếc bút bằng kim loại hoặc vỏ gỗ thiết kế đẹp mắt, độc đáo hơn là chất nhiệu vỏ nhựa. Do đó, khi lựa chọn loại bút làm quà tặng trong các sự kiện đặc biệt, nên lựa chọn các loại bút chất liệu kim loại, vỏ gỗ tạo sự sang trọng và giá trị món quà. Thân bút bằng kim loại cũng có ưu điểm là rất bền, ít bể vỡ cũng như rất đa dạng về màu sắc.

bút gỗ, bút go, but ky, bút ký, công ty quà tặng, Quà tặng bút ký, quà tặng doanh nghiệp, sản xuất quà tặng

Bút vỏ gỗ

Với các loại bút bi vỏ nhựa sẽ thích hợp cho các món quà tặng quảng cáo hạng trung, quà tặng khuyến mại

2, Kiểu bút

Bút xoay nắp, bút bấm và bút đậy nắp là 3 kiểu bút phổ biến nhất mà bạn có thể chọn làm quà tặng. Với những người năng động, nhanh nhẹn và đơn giản đừng chọn cho họ một cây bút đậy nắp. Bút bấm và bút xoay nắp sẽ là lựa chọn thích hợp hơn vì ngòi bút của những cây bút này luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động, với chỉ một cái vặn hay một ấn nhẹ là người dùng đã có thể sử dụng cây bút của họ. Điều quan trọng nhất là có lẽ là không bao giờ bị mất nắp bút.

bút gỗ, bút go, but ky, bút ký, công ty quà tặng, Quà tặng bút ký, quà tặng doanh nghiệp, sản xuất quà tặng

Bút ký kim loại

Bút đậy nắp thường là bút máy hoặc bút dạ bi với ưu điểm lớn nhất là hình dáng rất đẹp và sang trọng. Các kiểu bút này thích hợp làm quà tặng cho các lãnh đạo, quản lý, doanh nhân. Mẫu bút đẹp cũng như là một món đồ vật cá nhân thể hiện tính cách của người sử dụng. Do đó, các doanh nhân, lãnh đạo thường hay cài bút lên áo cũng là 1 trong lý do đó.

3, Chất lượng ngòi bút viết

Kiểu dáng bút đẹp nhưng chất lượng ngòi bút viết kém, không đều mực,nét chữ xấu chính là những điều phá hỏng giá trị của món quà. Do đó, nếu lựa chọn bút ký tặng các doanh nhân, lãnh đạo, quản lý,..ngòi bút cần đảm bảo nét viết đẹp, khoáng đạt, đều mực vì người sử dụng thường hay dùng để ký giấy tờ và các hợp đồng quan trọng.

bút ký kim loại, quà tặng bút ký, bút ký ngòi dạ bi, sản xuất bút ký, cung cấp bút ký kim loại

bút ký kim loại, quà tặng bút ký, bút ký ngòi dạ bi, sản xuất bút ký, cung cấp bút ký kim loại

Để đảm bảo chất lượng ngòi bút viết thì khi chọn bút, chúng ta cũng nên thử viết ra các loại giấy khác nhau. Để tăng ý nghĩa và sự chu đáo cho món quà tặng bút, bạn cũng không nên quên việc thiết kế thêm hộp quà xinh xắn. Đây chính là yếu tố tôn thêm giá trị của món quà.

Quà tặng doanh nghiệp, Qua tang doanh nghiep, Quà tặng sự kiện, qua tang su kien, Quà tặng khách hàng, qua tang khach hang, Sản xuất quà tặng, san xuat qua tang, qua tang, quà tặng, bút ký cao cấp, quà tặng bút ký, but ky, bút ký, bút picasso, bút ký picasso, bút picaso.