Ngày nay việc sử dụng công nghệ 4.0 vào đời sống hằng ngày rất hữu ích. Sản phẩm cặp tài liệu tích hợp pin sạc được ra đời, không chỉ là một cuốn sổ bình thường, mà còn được tích hợp thêm pin sạc dự phòng và USB.

cặp đựng tài liệu nhiều ngăn, cặp đựng tài liệu tiện dụng, cặp đựng tài liệu da, quà tặng cặp đựng tài liệu

cặp đựng tài liệu nhiều ngăn, cặp đựng tài liệu tiện dụng, cặp đựng tài liệu da, quà tặng cặp đựng tài liệu

Cặp tài liệu tích hợp pin sạc là món quà tặng vô cùng độc đáo dành cho khách hàng, đối tác, doanh nghiệp, quà tặng sự kiện,… Bề ngoài cuốn sổ được thiết kế từ bìa da cao cấp, sang trọng, bên trong cuốn sổ có các ngăn nhỏ được dùng để đựng tài liệu, namecard. Khóa kéo dễ dàng mở file, mang theo bên mình thuận lợi. Mẫu mã đa dạng, các doanh nghiệp có thể in ấn logo, slogan lên bìa file tài liệu sẽ gây chú ý với khách hàng của mình hơn. Cùng ENSA điểm qua những chức năng trong Cặp tài liệu tích hợp pin sạc nhé!

1- Giá dựng điện thoại / Ipad / Notebook.

2- Khe cài USB.

3- Khe cài dây sạc.

4- Khe cài các loại card, thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng…

5- Ngăn đựng tài liệu.

6- Ngăn đựng namecard.

7- Khe cài điện thoại smartphone.

8- Khe cài chứng minh thư, căn cước công dân.

9- Cài bút.

10- Giấy viết.

11- Dây sạc 8000 mAh.

Cặp tài liệu quà tặng Ensa

Cặp tài liệu quà tặng Ensa

Cặp tài liệu tích hợp pin sạc, usb là một sản phẩm tuyệt vời tích hợp giữa tính chất văn phòng và công nghệ. Đem đến những trải nghiệm thiết thực dành cho dân văn phòng yêu công nghệ và không có thời gian ở văn phòng, phải di chuyển làm việc liên tục ở bên ngoài.

ENSA – TƯ VẤN LỰA CHỌN QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG GIÁ RẺ

Với hơn 08 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng khách hàng, ENSA tự tin mang đến cho bạn món quà tặng hữu ích và phù hợp với ngân sách. Quà tặng doanh nghiệp ENSA đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng góp phần mang đến sự an tâm cho khách hàng. Đồng thời nó mang lại giá trị sử dụng cho người nhận.

ENSA đảm bảo về tiến độ và chất lượng của quà tặng. Dịch vụ quà tặng khách hàng tại ENSA mang đến sự an tâm cho khách hàng.

=======================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ENSA

Hotline: 0944 24 5885

Địa chỉ: Liền kề B18-TT6, khu đô thị Văn Quán, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email: sales@ensa.vn

Website: ensa.vn