Rất nhiều doanh nghiệp thường chỉ nghĩ tới phương án lựa chọn những sản phẩm có giá rẻ, những món quà tặng ở các cửa hàng lưu niệm thông thường nhằm tiết kiệm chi phí cho chương trình quà tặng. Tuy nhiên, cách thức này hoàn toàn thiếu tính chuyên nghiệp, vừa không tạo được sự tin tưởng ở khách hàng mà cũng giảm hiệu quả của ý nghĩa tặng quà.

Ngân sách chi cho quà tặng trong các hội nghị trong mỗi năm là không hề nhỏ đối với các đơn vị, tập thể, công ty

Làm sao để món quà tặng vừa thể hiện được giá trị nhất định đối với người nhận là các khách hàng mà vẫn đảm bảo một ngân sách hợp lý thì các doanh nghiệp cần có kế hoạch cụ thể và rõ ràng. Thay vì phải đau đầu, săn lùng những món đồ hay các quà tặng có giá rẻ thì việc tìm đến các công ty quà tặng chuyên nghiệp là một cách thông minh. Thông qua dịch vụ, doanh nghiệp sẽ có được giải pháp quà tặng khách hàng một cách hợp lý nhất cân đối với ngân sách đầu tư của công ty. Các quản lý, lãnh đạo có thể liên hệ với các công ty quà tặng để nhận được bảng báo giá cụ thể nhất.

Thông thường tại các công ty quà tặng, họ sẽ lên một danh sách những món quà tặng theo từng mức ngân sách riêng, phân chia theo từng thang giá thuận tiện để so sánh và lựa chọn. Bên cạnh đó, công ty quà tặng cũng phân loại các món quà tặng phù hợp cho từng sự kiện khác nhau. Dựa vào đó, các doanh nghiệp sẽ thuận tiện hơn trong việc lựa chọn món quà phù hợp. Đối với quà tặng hội nghị khách hàng, có rất nhiều loại quà tặng phù hợp cho sự kiện này. Có thể là các vật phẩm văn phòng phẩm, đồ vật trang trí, đồ gia dụng…Tất cả những loại sản phẩm này hầu hết đều có trong danh mục quà tặng của các công ty dịch vụ quà tặng.

Các công ty quà tặng thường móc nối và làm việc trực tiếp với rất nhiều xưởng sản xuất, gia công quà tặng. Do đó mà mức giá của các sản phẩm quà tặng thường thấp hơn rất nhiều khi doanh nghiệp đặt mua bên ngoài. Một ưu điểm nữa khi sử dụng dịch vụ của công ty quà tặng là khi đặt hàng với số lượng lớn sẽ được chiết khấu không hề nhỏ.

cách tiết kiệm quà tặng sự kiện

Các doanh nghiệp cũng không nên ngại ngần trong việc tham khảo ý kiến tư vấn của các công ty quà tặng. Bởi nếu như thấy rằng mức giá của các công ty đưa ra vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của mình thì các doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể từ chối sử dụng dịch vụ. Qua đó, doanh nghiệp cũng đã có được những ý tưởng nhất định cho chương trình quà tặng của mình thông qua những gợi ý của công ty quà tặng trước đó.

Quà tặng doanh nghiệp ENSA

By Published On: 25/10/2017Danh mục: Tin Trang Chủ, Tin Tức Doanh Nghiệp ENSA