Các món quà tặng từ chất liệu da luôn thể hiện sự sang trọng cho người sử dụng, thậm chí nếu đó là những món đồ làm từ chất liệu da thật.

Đối với các sản phẩm ví da dành cho nam, trên thị trường có rất đa dạng các chủng loại từ chất liệu giả da PU và da thật. Tuy nhiên, để săn được những mẫu quà tặng ví nam từ chất liệu da thật tôn lên vẻ sang trọng và nét đặc biệt riêng thì các doanh nghiệp cần phải liên tục tham khảo các mẫu quà tặng theo xu thế mới của các công ty quà tặng chuyên nghiệp.

Quà tặng ví da thật cao cấp

Quà tặng ví da thật cao cấp

Dưới đây là những mẫu quà tặng ví nam da thật vô cùng sang trọng và độc đáo mà quà tặng doanh nghiệp ENSA mới cập nhật được. Những mẫu ví này được đánh giá là vừa mang tính thời trang vừa tạo vẻ lịch lãm, cá tính cho người sử dụng. Bất cứ người nào nhận được những món quà tặng này chắc chắn không thể không hài lòng.

Ví nam dài

Chiếc ví là kiểu dáng ví dài, họa tiết đan vô cùng tinh tế, đẹp mắt mà vẫn giữ được sự nam tính, khỏe khoắn. Với gam màu trầm, cộng với các đường may sắc nét, tỉ mỉ, chỉ cần nhìn vào hình thức sản phẩm cũng thấy được giá trị của món quà. Món quà này thích hợp dành tặng cho các lãnh đạo, quản lý, sếp hoặc các đối tác quan trọng.

cung cấp quà tặng ví nam da thật cao cấp

cung cấp quà tặng ví nam da thật cao cấp

Ví nam dài da cứng

Với gam màu nâu sáng, da cứng, khóa nam châm, chiếc ví tôn lên sự năng động, hiện đại cho người sở hữu. Món quà tặng này thích hợp dành tặng cho những người trẻ tuổi hoặc các doanh nhân.

cung cấp quà tặng ví nam da thật cao cấp

cung cấp quà tặng ví nam da thật cao cấp

Ví nam vuông

Những chiếc ví vuông có ưu điểm gọn gàng, giúp cho người sử dụng dễ dàng mang theo bên mình. Với thiết kế nhỏ gọn, chiếc ví vuông cũng có nét sang trọng riêng. Ví có nhiều ngăn tiện dụng.

Quà tặng ví da thật cao cấp

Quà tặng ví da thật cao cấp

Quà tặng doanh nghiệp ENSA luôn cập nhật những món quà tặng mới nhất theo xu thế. Các doanh nghiệp có thể tham khảo các mẫu quà tặng chất liệu da thật, da PU và nhiều dòng quà tặng khác trên website ensa.vn hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng chọn lựa được các món quà tặng chất lượng dành cho khách hàng, đối tác hoặc nhân viên.