20/11 bạn đang đau đầu vì không biết nên dành tặng thầy cô của mình món quà gì để thật ý nghĩa và giá trị. Ngoài những món đồ truyền thống như bộ ấm chén thường gặp thì chúng ta có thể dành tặng thầy cô một chiếc bút ký cao cấp. Nó không những sang trọng mà còn có tác dụng rất thiết thực.

Tại sao bạn nên dùng bút ký để tặng thầy cô?

Chẳng còn lâu nữa là đến ngày nhà giáo Việt Nam. Một ngày trọng đại của các thầy cô giáo những người đã có công lao rất lớn giúp chúng ta thành người trở thành những người có ích cho xã hội. Vì thế bạn cần dành tậng những món quà tuyệt vời đến thầy cô. Hiện nay xu hướng tặng bút ký đang ngày một gia tăng vậy thì lý do gì mà sản phẩm này lại được tin dùng đến vậy.

Thứ nhất về mặt giá trị

but-ky

Bút ký là dòng sản phẩm có giá trị về mặt vật chất lẫn tinh thần.

  • Về mặt vật chất. Đây là sản phẩm có chi phí tương đối cao nhưng lại phù hợp khi ta đến chơi thầy cô theo một nhóm người chính vì thế lượng tiền bỏ ra của từng người lại không quá cao rất phù hợp.
  • Về mặt tinh thần. Bút ký là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế vô cùng tinh sảo, kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng. Đặc biệt là vô cùng sang trọng giúp người dùng cảm thấy tự tin và đẳng cấp hơn. Điều này sẽ khiến thầy cô của mình cảm thấy rất yêu thích.

Thứ hai về mặt tính năng

Bút ký kim loại mẫu 05 TQ-BKL05-01

Bút ký kim loại mẫu 05 TQ-BKL05-01

Công việc chính của giáo viên là tạo ra những bài giảng hay giúp bạn tiếp thu nhanh. Bên cạnh đó một việc bên lề tuy không quá quan trọng nhưng lại rất ý nghĩa đó chính là việc ký tên và đánh giá tiết học của lớp sau mỗi giờ giảng dạy. Như vậy nếu giáo viên của mình có sự hỗ trợ từ những cây bút ký thì chắc hẳn sẽ rất có ích.

Những lời phê hay đẹp luôn là mong muốn của bất cứ giáo viên nào. Còn gì bằng mỗi khi làm việc đó giáo viên của chúng ta lại dùng đến món quà của bạn tặng. Chắc chắn rằng tình cảm của bạn và giáo viên sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Để mua được những chiếc bút ký đẹp và chính hãng bạn hãy đến với ensa.vn. Chúng tôi sẽ phục vụ các bạn và đem lại giá trị tốt nhất đên bạn. Hãy đặt tình cảm của mình vào trong món quà để thay cho lời biết ơn sâu sắc nhất tới những giáo viên của chúng ta.

By Published On: 27/10/2016Danh mục: Tổng hợp