Ngày nay bút ký ngoài chức năng viết văn bản, sản phẩm trở thành phụ kiện không thể thiếu đối với giới quản lý, doanh nhân cũng như các cấp lãnh đạo.

BÚT KÝ – QUÀ TẶNG CAO CẤP MANG PHONG CÁCH THỜI THƯỢNG
Một chiếc bút ký tên mang phong cách sang trọng, cao cấp hơn nhiều so với bút thông thường. Chiếc bút ký sẽ được các doanh nhân mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi để ký kết những hợp đồng, giấy tờ làm ăn quan trọng mỗi ngày. Không chỉ đòi hỏi chất lượng bút phải dùng thật tốt, bút ký của doanh nhân còn phải có bề ngoài bóng bẩy, sang trọng, đẳng cấp.

quà tặng bút ký cao cấp, bút ký picasso, bút ký đẹp
Có rất nhiều thương hiệu bút ký cao cấp đến từ các nhãn hàng nổi tiếng như Montblanc, Parker, Picasso, Crocodile, Allan d’lious, Play boy, Senior.

Một nhà kinh doanh thành đạt không chỉ có những bộ trang phục, giày, trang sức xa xỉ để giữ gìn hình ảnh và uy tín. Họ còn cần chiếc bút ký hoàn thiện cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng với những thiết kế vô cùng tinh sảo và đẹp mắt. Chính vì điều đó mà bút ký sẽ là món quà cực kỳ tuyệt vời.

ENSA tự hào là nhà phân phối bút ký thương hiệu Picasso, Picasso gắn liền với danh họa nổi tiếng, những sản phẩm bút Picasso lấy cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của ông. Sản phẩm bút từ Picasso Bút ký có chất lượng tuyệt vời với nghệ thuật tao nhã không kém phần sang trọng.

quà tặng cao cấp bút ký

quà tặng cao cấp bút ký

Mẫu quà tặng cao cấp Bút ký Picasso 918 có mẫu thiết kế vô cùng sang trọng với sự chau chuốt đến từng chi tiết. Có thể nói đây là mẫu bút ký hoàn hảo nhất trong dòng bút ký cao cấp Picasso. Sự tinh tế thể hiện ở họa tiết mềm mại được khắc lồng cùng chữ ký cách điệu Picasso trên thân bút.

ENSA – TƯ VẤN LỰA CHỌN QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG GIÁ RẺ TRONG MÙA DỊCH

Với hơn 08 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng khách hàng, ENSA tự tin mang đến cho bạn món quà tặng hữu ích và phù hợp với ngân sách. Quà tặng doanh nghiệp ENSA đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng góp phần mang đến sự an tâm cho khách hàng. Đồng thời nó mang lại giá trị sử dụng cho người nhận.

ENSA đảm bảo về tiến độ và chất lượng của quà tặng. Dịch vụ quà tặng khách hàng tại ENSA mang đến sự an tâm cho khách hàng.

=======================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ENSA

Hotline: 0944 24 5885

Địa chỉ: Liền kề B18-TT6, khu đô thị Văn Quán, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email: sales@ensa.vn

Website: ensa.vn