Bureau Veritas Việt Nam là một trong những đối tác mới của ENSA trong năm vừa qua. Sản phẩm vali kéo chính là đơn hàng đầu tiên được Bureau Veritas lựa chọn và đặt với số lượng 600 chiếc làm quà tặng tri ân cho cán bộ, nhân viên trong dịp cuối năm 2018.

quà tặng vali kéo, cung cấp quà tặng vali chất lượng

Quà tặng vali kéo ENSA cung cấp cho Bureau Veritas

Mẫu vali ENSA cung cấp cho Bureau Veritas là mẫu vali 08 mã 01 trong danh mục quà tặng vali được ENSA cập nhật mẫu mới nhất trong năm vừa qua. Sản phẩm có kiểu dáng năng động, hiện đại và trẻ trung với màu ánh bạc. Các đường vân cách điệu trên mặt vali tạo nên sự cá tính và mới mẻ cho sản phẩm. Với trọng lượng nhẹ, khoang chứa hành lý rộng, được phân bố hợp lý, vali của ENSA cung cấp giúp người sử dụng cảm thấy hài lòng nhất trong những chuyến hành trình của mình.

Đây là sản phẩm được đánh giá là có ý nghĩa rất thiết thực đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các nhân viên trong doanh nghiệp. Chính vì vậy, sau khi được ENSA tư vấn về ý nghĩa và tính hữu dụng của sản phẩm vali kéo, đối tác Bureau Veritas Việt Nam đã lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng tri ân dịp cuối năm cho các cán bộ, nhân viên của mình.