Với xã hội hiện đại, những sản phẩm quà tặng công nghệ đang là xu hướng được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn. Nhận thấy rõ nhu cầu này, trong năm nay quà tặng Doanh nghiệp ENSA đã xây dựng bộ sưu tập quà tặng công nghệ với rất nhiều sản phẩm quà tặng độc đáo nhất, ấn tượng nhất được tuyển chọn kỳ công để giúp các doanh nghiệp dễ dàng đưa ra sự lựa chọn quà tặng cho đơn vị mình. Sau đây là một số những sản phẩm quà tặng công nghệ nổi bất nhất hiện hành của ENSA:

Sổ bìa da tích hợp pin sạc Mili

Sổ bìa da tích hợp pin sạc Mili là một món quà tặng công nghệ độc đáo với đa tính năng có thể tích hợp với pin sạc cho điện thoại và các thiết bị công nghệ.

Quà tặng công nghệ độc đáo mới nhất 2017 Sổ bìa da tích hợp pin sạc

Quà tặng công nghệ độc đáo mới nhất 2017 –  Sổ bìa da tích hợp pin sạc Mili

Sản phẩm có thiết kế vô cùng thông minh và sáng tạo với cáp đầu vào và đầu ra được lắp sẵn gọn gàng ở mặt trong của sổ. Sổ bìa da tạo sự sang trọng, năng động, làm tăng phong cách, chuyên nghiệp cho người sử dụng.

Quà tặng công nghệ độc đáo mới nhất 2017 –  Sổ bìa da tích hợp pin sạc

Đây là một món quà vô cùng tuyệt vời mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng trong các dịp như quà tặng sinh nhật, quà tặng tri ân khác hàng, đối tác; quà tặng kỉ niệm thành lập;…Ngoài ra đây cũng là món quà tặng rất thích hợp dành cho các nhà quản lý, đối tác, khách hàng thân thiết, những người năng động, hiện đại…

Bộ loa Bluetooth MiLi SoundMate 

Đây chắc chắn là món quà vô cùng tuyệt vời cho các tín đồ công nghệ, đặc biệt phù hợp cho các khách hàng trẻ tuổi, người hiện đại, yêu thích công nghệ, hướng ngoại.

Quà tặng công nghệ mới nhất 2017 Bộ loa Bluetooth

Quà tặng công nghệ mới nhất 2017 Bộ loa Bluetooth

Bộ loa bluetooth có thiết kế xinh xắn, nhỏ gọn với 3 kiểu dáng khác nhau, màu sắc trẻ trung, tươi mới. Tính năng ưu việt với khả năng khoảng cách phát tới 10m; có thể phát nhạc liên tục nhiều giờ đồng hồ giúp bạn tha hồ thưởng thức các tuyệt phẩm âm nhạc mà bạn yêu thích và trong bất cứ thời gian nào và bất cứ nơi đâu.

Quà tặng công nghệ mới nhất 2017 Bộ loa Bluetooth

Quà tặng công nghệ mới nhất 2017 – Bộ loa Bluetooth

 Pin sạc siêu mỏng MiLi  Power Nova I  HB-T05

Pin sạc MiLi  Power Nova I với rất nhiều tính năng vượt trội như có thể sạc 2 thiết bị cùng lúc, nhiều cổng kết nối USB và MicroUSBc, 4 đèn led hiển thị chỉ số pin giúp người dùng dễ nhận biết. Tương thích với nhiều thiết bị di động thông minh phổ biến hiện nay.

Quà tặng công nghệ pin sạc siêu mỏng MiLi

Quà tặng công nghệ pin sạc siêu mỏng MiLi

Chất liệu vỏ hợp kim nhôm siêu nhẹ, siêu bền và kích thước nhỏ gọn, siêu mỏng giúp cho người sử dụng có thể tiện mang theo bên mình bất cứ nơi đâu. Thích hợp làm quà tặng đối tác, khách hàng, nhà quản lý những người thường xuyên dùng điện thoại và thiết bị công nghệ, đặc biệt là những người năng động luôn luôn cần những thiết bị tối ưu, nhiều tính năng nhất để có thể đem theo bên mình và hỗ trợ trong công việc.