Tiếp thị, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp bằng quà tặng là cách làm được các doanh nghiệp áp dụng khá phổ biến hiện nay, nhất là trong các dịp lễ, sự kiện lớn. Theo các chuyên gia, để kế hoạch tặng quà hiệu quả mà lại tiết kiệm ngân sách, doanh nghiệp cần lưu ý những điều dưới đây:

Dự tính con số quà tặng sát với kế hoạch

Trên thực tế, nhiều công ty không thực hiện kế hoạch phân phát hàng khuyến mãi đúng và đầy đủ như kế hoạch nên đặt hàng tràn lan. Nhiều khi các doanh nghiệp không lên con số quà tặng và khách hàng chính xác, dẫn tới sản phẩm quà tặng khi đặt hàng bị dư thừa, tồn kho, trong khi đó lại không thể tận dụng trong những dịp khác. Nếu lên kế hoạch tốt, doanh nghiệp hoàn toàn có thể giảm được sự lãng phí này.

tư vấn chọn quà doanh nghiệp đẹp và tiết kiệm

Lên kế hoạch đặt hàng quà tặng sớm, tránh quá gấp gáp

Các công ty chuyên làm dịch vụ quà tặng doanh nghiệp có thể hoàn tất một đơn đặt hàng rất nhanh, từ vài ngày đến một tuần. Tuy nhiên, doanh nghiệp không nên vì thế mà chủ quan và chỉ đặt hàng trước một thời gian quá ngắn. Điều này có thể dẫn đến tình trạng đơn hàng không kịp sự kiện, khi bị lỗi sản phẩm hoặc muốn chỉnh sửa thiết kế… lại không đủ thời gian để thay đổi và giá quà tặng có thể bị đẩy lên cao rất nhiều.

quà tặng doanh nghiệp đẹp, tiết kiệm

Quà tặng đồng hồ điện tử để bàn độc đáo

Theo các chuyên gia, doanh nghiệp nên chuẩn bị đặt hàng với các công ty quà tặng trước thời gian diễn ra sự kiện khoảng hai, ba tháng.

Quà tặng điện tử để bàn độc đáo

Quà tặng điện tử để bàn độc đáo

Cần chọn được nhà cung cấp dịch vụ quà tặng có uy tín
Hiện nay thị trường có khá nhiều nhà cung cấp quà tặng nên doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ uy tín của các công ty này trước khi quyết định đặt hàng. Một số nhà cung cấp sẵn sàng cạnh tranh về giá, vì thế không chú trọng đến chất lượng.

Những hạn chế thường gặp nhất ở các doanh nghiệp thiếu uy tín là giao hàng không đúng hẹn, không có bộ phận hay người đại diện chăm sóc khách hàng để trả lời cho doanh nghiệp các thắc mắc liên quan đến việc thực hiện đơn đặt hàng..Tất cả những điều này gây cản trở và mất thời gian trong quá trình hợp tác. Và rất có thể gây lãng phí cho nguồn đầu tư của doanh nghiệp.

Quà tặng ENSA cung cấp quà tặng doanh nghiệp, tư vấn cách chọn quà đẹp và tiết kiệm.

Với sự chuyên nghiệp, đảm bảo tốt tiến độ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, Công ty quà tặng doanh nghiệp ENSA là địa chỉ tin cậy mà các doanh nghiệp có thể tham khảo. ENSA luôn được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng và sử dụng dịch vụ trong các chương trình chăm sóc khách hàng, tri ân nhân viên của doanh nghiệp như Tập đoàn bảo hiểm Manulife; Ngân hàng VIB; Honda Ô tô Việt Nam; Komatsu, Huyndai Thành Công…

By Published On: 12/05/2017Danh mục: Tin Trang Chủ, Tin Tức Tổng Hợp