Đối với bất cứ một công ty nào, dù lớn hay nhỏ, dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào thì hàng năm đều có hội nghị khách hàng. Tùy theo quy mô, các cuộc hội nghị có thể lớn hoặc nhỏ như hội nghị tổng kết, họp công ty; hội nghị nội bộ hoặc mở rộng…. Quy mô và tầm cỡ của hội nghị căn cứ vào chủ đích của đơn vị tổ chức.

Tổ chức hội nghị là dịp để đơn vị, doanh nghiệp tổng kết lại những thành tựu đã thực hiện được, quảng bá những chương trình, những dự án mới, giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới, hoặc cũng có thể là chương trình giao lưu, tri ân khách hàng…Do đó, đây là một sự kiện có tầm ảnh hưởng rất lớn tới đông đảo mọi người, từ lực lượng nhân viên của công ty cho tới các khách hàng, đối tác. Vị thế của công ty của bạn lớn và mạnh đến đâu thì việc hội nghị có chỉn chu, được tổ chức chuyên nghiệp hay không chính là câu trả lời cho tất cả tới khách tham dự.

Bật mí cách chọn quà tặng trong hội nghị

Tặng quà trong hội nghị là một cách thể hiện sự tôn trọng người tới dự một cách văn minh, lịch sự.

Lý do vì sao cần có quà tặng cho khách dự hội nghị?

Ban tổ chức chuẩn bị quà tặng đi kèm cho khách tới tham dự chính là một trong những nét tinh tế trong tổ chức hội nghị. Ngoài việc tặng quà, từ những món quà cũng chính là một công cụ truyền thông hiệu quả về thương hiệu, hình ảnh của đơn vị, công ty, doanh nghiệp của bạn một cách văn minh, lịch sự. Trong những dịp tổ chức hội nghị như vậy sẽ là cơ hội để doanh nghiệp gây dựng sự chú ý tới đối tác, tạo mối quan hệ với khách hàng, khích lệ, củng cố tinh thần nhân viên…

Bật mí cách chọn quà tặng trong hội nghị

Tặng quà cho đối tác, khách hàng trong các hội nghị là một trong những nghệ thuật ngoại giao cần thiết.

Nên lựa chọn những món quà tặng gì trong hội nghị?

Tùy theo quy mô, tầm cỡ của hội nghị và ngân sách dành cho việc tổ chức hội nghị mà bạn có thể lựa chọn những món quà tặng phù hợp. Một chiếc ví da nhỏ xinh, lịch sự hoặc những chiếc usb, pin sạc dự phòng, chiếc bút máy, cuốn sổ nhỏ, đồng hồ điện tử để bàn, bình giữ nhiệt,…đều có thể là những món quà tặng hội nghị phù hợp.

Bộ nhớ ngoài kết hợp pin sạc Mili HB-D10

Bộ nhớ ngoài kết hợp pin sạc Mili HB-D10 – Một sản phẩm quà tặng của ENSA rất thích hợp làm quà tặng hội nghị

Quà tặng doanh nghiệp bút ký Picasso

Bút ký Picasso – một món quà tặng hội nghị lịch sự

Nếu cầu kỳ hơn và có thời gian, ban tổ chức có thể lên kế hoạch quà tặng phân theo đối tượng là khách nữ và nam. Ví dụ đối với khách tham dự nữ sẽ tặng họ các món quà như khăn; áo chống nắng; kính chắn bụi, chống nắng…là những sản phẩm rất thích hợp trong thời điểm mùa hè, nắng nóng hiện nay. Đối với khách hàng nam có thể là thắt lưng, cà vạt, mũ lưỡi trai…

Bộ quà tặng pin sạc, usb

Bộ quà tặng pin sạc, usb

Tất nhiên các doanh nghiệp không nên lựa chọn những món quà tặng có kích thước quá lớn hay cồng kềnh. Tất cả những sản phẩm nhỏ gọn, xinh xắn rất thích hợp trong sự kiện này.