Father’s Day (Ngày của Cha) là ngày chủ nhật thứ 3 trong tháng 6. Năm nay, Ngày của Cha rơi vào ngày 15/6. Bạn hãy tham khảo một số lời chúc ý nghĩa dưới đây dành tặng cho cha nhé.

Trên thế giới, kỷ niệm “Ngày của Cha” luôn có hoa, quà tặng, bữa tối ấm cúng cùng cha và những hoạt động gia đình thân mật. Tại Việt Nam, mặc dù Ngày của Cha chưa chính thức trở thành lễ kỷ niệm trên toàn quốc nhưng nhiều bạn trẻ đã hưởng ứng chào mừng. Nhiều người nghỉ phép về quê thăm gia đình và tỏ lòng tôn kính đến cha thương yêu.

ngày của cha, quà tặng cha, quà tặng ngày của cha, lời chúc tặng cha

Trong ngày này, chúng ta cũng đừng quên gửi những lời chúc đầy ý nghĩa và tình cảm đến người cha kính yêu của mình.

Dưới đây là những gợi ý để các bạn tham khảo:

– Xin cảm ơn đời đã cho con một người cha đáng kính! Cha luôn là một trụ cột vững chắc cho cả gia đình mình, là niềm tự hào cho anh chị em tụi con và là tấm gương để anh em con noi theo.

ngày của cha, quà tặng cha, quà tặng ngày của cha, lời chúc tặng cha

– Con không đếm hết đã bao nhiêu lần con làm cho cha buồn vì những suy nghĩ lạc lõng của mình nhưng có một điều mà con luôn nhớ, đó là dù con có bao nhiêu lỗi lầm đi nữa thì cha luôn là người tha thứ cho con đầu tiên, giúp con nhận ra những sai lầm trong đời.

– Không cần những triết lý khoa học, không cần những lập luận logic, chỉ cần một nụ cười của cha là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của cha là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết cha luôn luôn ở bên con. Con yêu cha. Chúc mừng ngày của Cha!

– Cám ơn cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn cha, cha đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua… Con chúc cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu cha nhiều. Chúc cha 1 ngày đầy vui vẻ và hạnh phúc.Th

ngày của cha, quà tặng cha, quà tặng ngày của cha, lời chúc tặng cha

– Cám ơn cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn cha, cha đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua… Con chúc cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu cha nhiều. Chúc cha 1 ngày đầy vui vẻ và hạnh phúc.

– Chúc bố luôn khỏe mạnh, vui vẻ và mãi bên 3 mẹ con chúng con. Chúng con cám ơn bố. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều.

– Cảm ơn ba đã sinh ra con. Cảm ơn ba đã nuôi dưỡng con. Cảm ơn ba đã dạy dỗ con. Cảm ơn ba đã khóc, đã cười vì con. Cảm ơn ba nhiều lắm, đơn giản chỉ vì ba đã chịu làm ba của con!

Bên cạnh những lời chúc bày tỏ lòng tôn kính, biết ơn đối với cha, nếu chúng ta chuẩn bị những món quà tặng ý nghĩa từ tận đáy lòng dành tới cha hẳn là điều quý giá.

Theo Vietnamnet.vn