Bạn đang cần tìm kiếm các món quà tặng cho các chủ doanh nghiệp mới hoặc các sếp trẻ trong các dịp lễ, sự kiện đặc biệt? Bạn không thể quyết định được nên tặng món quà nào cho sếp của mình?

Trong bài viết này chúng tôi đã chọn lọc ra 6 ý tưởng quà tặng độc nhất dành cho những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ mà bạn đã phải vật vã, mất ăn mất ngủ để nghĩ ra danh sách quà tặng thích hợp cho những đối tượng này. Có món quà rất thú vị, có món quà rất hữu ích, một số món quà cũng rất hài hước và kỳ cục.

Liệu bạn có sai lầm khi chọn lựa những món quà tặng như thế này cho sếp hay không? Hãy cùng khám phá nhé!

1, Chặn giấy thép tái chế mô phỏng hình trái bom F-bomb

Chiếc chặn giấy với biểu tượng “đầy khiêu khích” như thế này chắc chắn là một khám phá hoàn toàn mới tại môi trường công sở. Đây thực sự là món quà cực độc đáo dành tặng sếp.

quà tặng độc đáo, quà tặng sếp, quà tặng độc lạ

Quà tặng chặn giấy thép tái chế hình quả bom có giá khoảng 45 USD

2, Nút giảm cơn thịnh nộ

Chỉ cần 1 nút ấn, thiết bị này sẽ khiến tất cả những chuyện phiền nhiễu, ẩm ương, tệ hại biết mất hoàn toàn. Sếp nào mà chẳng thích công năng của công cụ thần kỳ như vậy chứ!

quà tặng độc đáo, quà tặng sếp, quà tặng độc lạ

Món quà tặng có giá khoảng 14,99 USD

3, Gối ngủ thư giãn kiểu trùm đầu, luồn tay

Chiếc gối với kiểu dáng khá ngộ nghĩnh, thú vị này cũng là một vật cực kỳ hữu ích, giúp bạn có thể nằm nghỉ thoải mái ngay tại bàn làm việc. Những lúc làm việc mệt mỏi, chúng ta có thể chụp chiếc gối này và gục xuống bàn chợp mắt thư giãn. Món quà này dành tặng cho các doanh nhân, tặng sếp cực kỳ ý nghĩa.

quà tặng độc đáo, quà tặng sếp, quà tặng độc lạ

Chiếc gối trùm đầu ngộ nghĩnh này rất thích hợp dành tặng các sếp nữ. Hiện sản phẩm có giá khoảng 99 usd

4, Cà vạt bơm hơi dành tặng sếp nam.

Chiếc gối cà vạt này hẳn là ý tưởng khá kỳ cục tuy nhiên sở hữu 1 chiếc cà vạt như thế này quả là độc phải không? Đặc biệt chiếc cà vạt còn có thể sạc điện bơm hơi bất kỳ khi nào cần thiết. Đeo chiếc gối cà vạt êm thế này giúp cho các sếp có thể tận dụng gối thư giãn nghỉ ngơi những lúc mệt mỏi ngay tại văn phòng làm việc.

quà tặng độc đáo, quà tặng sếp, quà tặng độc lạ

Kiểu dáng chiếc cà vạt này khá là phong cách và dễ thương. Giá khoảng 19 usd

5, Giường hơi di động

Với chiếc giường di động này, bạn có thể chợp mắt nằm nghỉ bất cứ nơi nào và khi nào cần. Kiểu dáng và kích thước chiếc giường vừa vặn với thể trạng và cơ thể con người. Có thể sử dụng giường tại nhiều nơi, thậm chí sử dụng làm chiếc giường nghỉ trưa tại cơ quan, văn phòng rất hữu ích.

quà tặng độc đáo, quà tặng sếp, quà tặng độc lạ

Chiếc giường hơi di động hiện có giá khoảng 78 usd

6, Máy pha cà phê kết hợp chức năng đồng hồ báo thức.

Đây thực sự là món quà siêu độc đáo nhất chưa từng có. Sáng vừa được đánh thức dậy và đã có sẵn món cà phê để thưởng thức quả là hết ý.

quà tặng độc đáo, quà tặng sếp, quà tặng độc lạ

Những món quà tặng ở trên hẳn đều là chưa từng bị đụng hàng với bất cứ món quà nào. Chắc chắn những món quà này vẫn còn hoàn toàn mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Hy vọng những thông tin lý thú trên sẽ đem đến những khám phá mới mẻ về ý tưởng quà tặng dành cho những đối tượng đặc biệt mà bạn đang cần tìm kiếm!

Translate from blog.dlvrit.com

By Published On: 03/04/2019Danh mục: Tin quà tặng, Tin Trang Chủ, Tổng hợp