Đối với quà tặng cho nhân viên công sở, việc lựa chọn quà tặng không quá phức tạp nếu chúng ta xác định được món quà tặng này sẽ được ứng dụng như thế nào trong thực tế. Tốt nhất, các doanh nghiệp, đơn vị nên lựa chọn những món quà tặng văn phòng để phục vụ cho chính những công việc hàng ngày của nhân viên. Như vậy thì món quà tặng sẽ trở nên hữu ích và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Dưới đây là 5 loại sản phẩm quà tặng văn phòng được đánh giá là thiết thực nhất đối với nhân viên công sở:

1, Quà tặng usb

Một chiếc usb được thiết kế kiểu dáng ngộ nghĩnh, độc đáo là món quà tặng vừa thú vị đồng thời cũng phát huy hiệu quả thực tế rất lớn đối với nhân viên văn phòng. Hiện nay, sản phẩm usb được sản xuất với nhiều mẫu mã và chất liệu đa dạng để phục vụ cho nhu cầu quà tặng. USB chất liệu gỗ mẫu 11

Riêng đối với sản phẩm USB, quà tặng ENSA có rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Đặc biệt như usb gỗ với thiết kế chạm khắc tinh tế. Hoặc những chiếc usb dạng thẻ card; usb kim loại mô phỏng các hình thù ngộ nghĩnh…

quà tặng văn phòng, quà tặng usb, quà tặng nhân viên công sở

Hộp quà tặng usb

Quà tặng usb thích hợp dành tặng cho cả nhân viên nam và nữ và trong các dịp như quà tặng sinh nhật, quà tặng tri ân, quà tặng thành lập công ty,..

2, Ví đựng hộ chiếu

Ví hộ chiếu chất liệu da thật hoặc giả da với thiết kế tinh tế, bắt mắt là món quà tặng mà bất cứ nhân viên công sở nào cũng ưa thích. Hiện nay, không phải ai cũng tự trang bị cho mình chiếc ví chuyên biệt dành cho đựng hộ chiếu. Do đó, nếu doanh nghiệp của bạn lưu tâm đến việc đặt thiết kế những chiếc ví hộ chiếu thật đặc biệt, mang phong cách riêng để tặng cho các nhân viên của mình trong những dịp sự kiện sẽ tạo nên điểm nhấn riêng và sự chuyên nghiệp.

quà tặng văn phòng, quà tặng usb, quà tặng nhân viên công sở

Ví đựng hộ chiếu

3, Ví namecard

Đối với các cán bộ, nhân viên văn phòng chiếc namecard hầu như được sử dụng phổ biến trong môi trường làm việc hàng ngày. Do đó, tặng cho nhân viên món quà là chiếc ví namecard thiết kế đẹp với các chất liệu như namecard da, giả da hay kết hợp với kim loại sẽ góp phần tôn lên tác phong chuyên nghiệp cho các nhân viên.Quà tặng ví namecard chất liệu da PU kết hợp kim loại

4, Quà tặng pin sạc

Với xã hội hiện đại, những sản phẩm quà tặng công nghệ đang là xu hướng được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn. Đối với những người thường xuyên phải đi công tác hoặc luôn cần các thiết bị tối ưu để hỗ trợ trong công việc thì với sản phẩm pin sạc là một món quà vô cùng hữu ích.

quà tặng văn phòng, quà tặng pin sạc, quà tặng nhân viên công sở

Quà tặng pin sạc 

Lựa chọn pin sạc làm quà tặng cho nhân viên công sở phát huy hiệu quả rất nhiều trong phục vụ công việc hàng ngày tại văn phòng.
Hiện nay, quà tặng doanh nghiệp ENSA cung cấp rất nhiều mẫu quà tặng pin sạc có nhiều màu sắc trẻ trung, kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp với từng độ tuổi và giới tính khác nhau.

quà tặng văn phòng, quà tặng pin sạc, quà tặng nhân viên công sở

Quà tặng pin sạc được thiết kế hộp quà bắt mắt

5, Quà tặng để bàn

Trang trí bàn làm việc và tạo nên một phong cách riêng cho khu vực làm việc của mình là sở thích của khá nhiều nhân viên văn phòng. Chính vì vậy, những món quà tặng trang trí bàn làm việc cũng là lựa chọn quà tặng lý tưởng cho các nhân viên công sở. Quà tặng để bàn hiện nay có rất nhiều mẫu mã thỏa sức lựa chọn. Tuy nhiên, những món đồ trang trí càng có những hình thù ngộ nghĩnh, độc đáo sẽ luôn tạo được sự thích thú với người nhận quà.

quà tặng để bàn độc đáo, quà tặng để bàn không trọng lượng

Quà tặng để bàn không trọng lượng

Mới đây, quà tặng ENSA ra mắt dòng sản phẩm quà tặng để bàn không trọng lượng với tính năng vật thể treo lơ lửng trên không đã tạo được sự ấn tượng và thu hút với rất nhiều khách hàng.