Với hằng hà sa số các công ty dịch vụ quà tặng hiện nay sẽ khiến cho các doanh nghiệp dễ bị rối và khó chọn lựa đơn vị nào cung cấp. Các doanh nghiệp nên nhớ, các công ty quà tặng có rất nhiều loại, có công ty quà tặng chỉ cung cấp các sản phẩm bán lẻ và nhiều đối tượng khác nhau. Do đó chi phí thường cao hơn đối với những công ty chuyên cung cấp dịch vụ quà tặng cho sự kiện, chương trình lớn.

Trước khi cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ quà tặng, các doanh nghiệp cần lưu ý những điều dưới đây:

5 lưu ý khi đặt dịch vụ quà tặng doanh nghiệp

1, Nên chọn công ty dịch vụ chuyên cung cấp về quà tặng doanh nghiệp

Việc chọn một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cho sự kiện, chương trình lớn…sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí hơn so với những công ty quà tặng nhỏ lẻ và không chuyên biệt. Hơn nữa, các công ty quà tặng doanh nghiệp sẽ tư vấn, lên ý tưởng chương trình quà tặng thích hợp theo từng sự kiện của doanh nghiệp và thiết kế quà tặng sao cho độc đáo, ấn tượng như các doanh nghiệp mong muốn.

Vai trò quan trọng của của công ty quà tặng đối với doanh nghiệp

Các công ty quà tặng doanh nghiệp hiện nay có các dịch vụ rất chuyên nghiệp

2, Nên lựa chọn mẫu quà tặng kỹ lưỡng trước khi đặt dịch vụ

Thông thường các doanh nghiệp hay tham khảo mẫu quà tặng trên website và cataloge. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng quà tặng tốt nhất, các doanh nghiệp hãy đề nghị các công ty quà tặng cung cấp vật mẫu để bạn có thể kiểm tra chất lượng trước khi đặt hàng.

Bộ uà tặng 4 cốc sứ Hàn Quốc

Các doanh nghiệp có thể yêu cầu xem mẫu trước để có quyết định lựa chọn sản phẩm quà tặng chính xác nhất.

3. Không nên quá gấp gáp trong việc chọn mẫu và đặt hàng.

Thông thường tất cả các doanh nghiệp đều có những chương trình quà tặng vào những dịp ngày lễ, sự kiện lớn nên để tránh tình trạng không kịp tiến độ, bạn nên có kế hoạch từ trước, sẽ có nhiều thời gian suy nghĩ và có nhiều sự lựa chọn hơn. Các công ty làm dịch vụ quà tặng cũng cần thời gian để khảo sát và tìm kiếm vật mẫu. Tương tự, in ấn cũng cần có thời gian để hoàn thành nên nếu bạn yêu cầu nhà in làm gấp, chi phí tất nhiên sẽ cao hơn những đơn hàng bình thường.

Để hoàn thiện một sản phẩm cần một khoảng thời gian từ lên ý tưởng thiết kế, doanh nghiệp cần trao đổi kỹ lưỡng về ý tưởng và mẫu thiết kế trước khi quyết định đặt hàng

4. Kiểm tra thật kỹ từng chi tiết trước khi đặt hàng

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, tránh sai sót, các doanh nghiệp hãy kiểm tra kỹ lưỡng về các yêu cầu đã trao đổi như: mẫu thiết kế, kiểu logo in ra sao, màu sắc,…. Điều này có thể làm mất một chút thời gian nhưng sẽ giúp doanh nghiệp có thời gian chỉnh sửa còn hơn là lãng phí khi lô quà tặng đặt hàng bị lỗi và không sử dụng được.

Nên tìm hiểu sở thích của khách hàng khi tặng quà

5. Yêu cầu công ty quà tặng đóng gói quà tặng chuyên nghiệp, bắt mắt

Đầu tư hộp đựng quà đẹp, lịch sự tất nhiên sẽ đòi hỏi chi phí cao hơn một chút, tuy nhiên nó sẽ làm tăng giá trị của món quà. Do đó, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể đề xuất, yêu cầu phía công ty quà tặng thiết kế túi đựng, hộp đựng quà đẹp mắt. Với số lượng đơn hàng nhiều, các doanh nghiệp có thể sẽ được các công ty hỗ trợ mức giá tốt nhất cho khách hàng.

5 lưu ý khi đặt dịch vụ quà tặng doanh nghiệp