Theo khảo sát, các khách hàng khi nhận được các món quà tặng từ các doanh nghiệp, công ty sẽ có nhiều nhận thức tích cực hơn với công ty đó, đồng thời tỉ lệ khách hàng có ý định hợp tác với công ty thì tăng hơn 20 – 30% sau khi nhận được quà tặng doanh nghiệp.

Vì thế, quà tặng doanh nghiệp là cách cực kỳ hiệu quả để tăng doanh thu bán hàng của công ty bạn. Các dòng sản phẩm quà tặng hiện nay vô cùng phong phú, đa dạng với nhiều chủng loại và các phân khúc giá cả khác nhau: dòng quà tặng gia dụng, quà tặng cao cấp, quà tặng phổ thông…Tuy nhiên, không hẳn chỉ những món quà tặng giá đắt, dòng cao cấp mới phát huy hiệu quả. Dưới đây là những món quà tặng có giá vô cùng rẻ nhưng được đánh giá mang lại hiệu quả rất lớn:

5 loại quà tặng giá cực rẻ nhưng hiệu quả cực lớn cho doanh nghiệp

1,Quà tặng móc khóa:

Bất cứ ai cũng phải sở hữu ít nhất một chiếc móc khóa, vì thế mà móc khóa chính là một trong những món quà tặng doanh nghiệp được rất nhiều công ty đặt hàng làm món quà tặng quảng cáo. Dòng sản phẩm này có giá bán đôi khi chỉ vài nghìn đồng/chiếc cho tới vài chục nghìn đồng/chiếc. Hơn nữa, ưu điểm của móc khóa là đa dạng kiểu dáng, hình thù, dễ thiết kế in ấn logo thương hiệu một cách ấn tượng. Điều này khiến cho món quà tặng móc khóa trở nên xinh xắn, thú vị và độc đáo.

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hiệu quả

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nhưng hiệu quả

Các công ty sản xuất quà tặng hiện nay đều giới thiệu cho khách hàng rất nhiều mẫu mã móc khóa với các chất liệu như nhựa dẻo, nhựa cứng, mica, cao su, kim loại…Trong đó, giá cả rẻ nhất chính là móc khóa nhựa dẻo. Với các chất liệu như vậy, các doanh nghiệp có thể thỏa sức lựa chọn hình thức in ấn theo thiết kế, kích thước và hình dạng tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng .

2,Quà tặng bật lửa:

Đây cũng là một sản phẩm có giá khá rẻ. Bên cạnh việc bật lửa là một sả phẩm rất thân quen với đời sống mà món quà này cũng tiềm ẩn ý nghĩa mang lại may mắn cho người nhận vì theo quan niệm duy tâm của người Việt khi được nhận ngọn lửa cho người khác có nghĩa là đã được nhận may mắn. Đây chính là một trong những lý do quan trọng và ý nghĩa mà các doanh nghiệp nên lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi…

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hiệu quả

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hiệu quả

3,Quạt nhựa cầm tay:

Quạt nhựa in logo thường được sử dụng trong các sự kiện như triển lãm ngoài trời, hội chợ thương mại…Đây là một món quà tặng vô cùng thích hợp, đặc biệt là trong mùa hè, những ngày oi nóng. Những khi phải hoạt động ngoài trời, không có các thiết bị như quạt điện, điều hòa hỗ trợ thì những chiếc quạt nhựa cầm tay lại có tác dụng rất lớn đối với mọi người.

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hiệu quả

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hiệu quả

Các doanh nghiệp lưu ý Quạt nhựa cầm tay quảng cáo có 2 loại đó là:

– Quạt in offset thông tin quảng cáo trên giấy rồi dán lên nan nhựa

– Quạt in trực tiếp trên nhựa: có thể bế khuôn theo hình dạng bạn muốn

4, Bút bi quảng cáo:

Bút bi là sản phẩm mà hầu như mọi người đều cần đến. Vật dụng này mọi người sử dụng thường xuyên trong làm việc hay trong quá trình học tập. Chỉ với vài nghìn đồng/chiếc, đây là một món quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi rất có lợi cho doanh nghiệp.

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hiệu quả

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hiệu quả

5, Túi vải môi trường

Túi môi trường quảng cáo được làm bằng chất liệu vải không dệt, không gây hại tới môi trường sinh thái của trái đất, không có hại giống như túi nhựa và túi giấy. Đây là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao bởi vì chúng hữu ích, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, các công ty có thể dễ dàng in ấn logo và nội dung, thông điệp quảng cáo lên quà tặng. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn các màu sắc, kiểu dáng và bất cứ kích thước nào theo nhu cầu.

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hiệu quả

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hiệu quả

Ngày nay các dòng sản phẩm quà tặng ngày càng cải tiến về chất lượng, mẫu mã. Bên cạnh đó, dựa vào nhu cầu, mục đích quà tặng của từng công ty, doanh nghiệp mà các công ty quà tặng chuyên nghiệp sẽ thiết kế các món quà có giá cả phù hợp nhất với yêu cầu của các doanh nghiệp.