Việc tặng quà bày tỏ lòng tri ân với thầy cô giáo dịp 20/11 thông thường sẽ do các học trò trực tiếp đem tặng thầy cô. Tuy nhiên, đối với các em nhỏ như học sinh mầm non, mẫu giáo, tiểu học thì vẫn sẽ cần bố mẹ hay người đại diện đứng ra thực hiện công việc này để đảm bảo việc tặng quà được chu toàn nhất.

chọn quà cho thầy cô, tặng quà gì ngày 20/11

Đặc biệt hiện nay tại trường học nào đều có ban phụ huynh học sinh. Chính vì vậy, vào những dịp lễ tôn vinh thầy cô ngày 20/11, hội phụ huynh sẽ luôn có kế hoạch về quà tặng đặc biệt cho các thầy cô giáo đã dày công rèn giũa cho các con cái của mình.

tặng quà ngày 20/11, tặng quà thầy cô

Để gỡ rối trong vấn đề lựa chọn món quà tặng nào phù hợp nhất dành cho các thầy cô, các bậc cha mẹ và hội phụ huynh học sinh có thể tham khảo một số gợi ý quà tặng 20/11 năm nay của ENSA  như sau:

1, Cặp đựng tài liệu da

Những chiếc cặp đựng tài liệu hiện nay được thiết kế rất sáng tạo và hiện đại. Cặp được chia ra nhiều ngăn khác nhau có thể đựng ipad, điện thoại, bút, thẻ card, tài liệu liên quan đến việc giảng dạy hay làm việc tại môi trường công sở. Tùy vào mục đích sử dụng, cặp đựng tài liệu sẽ được thiết kế với nhiều chức năng khác nhau.

cặp đựng tài liệu nhiều ngăn, cặp đựng

cặp đựng tài liệu nhiều ngăn

Giáo viên có tính chất công việc thường xuyên sử dụng rất nhiều tài liệu để giảng dạy. Chính vì vậy, cặp đựng tài liệu da là lựa chọn rất phù hợp để dành tặng đối với các thầy cô giáo dịp 20/11.

cặp đựng tài liệu nhiều ngăn, cặp đựng

cặp đựng tài liệu nhiều ngăn

Khi lên lớp mỗi ngày, có chiếc cặp đựng tài liệu đa năng làm từ chất liệu da cao cấp vừa tôn lên vẻ lịch sự, chuyên nghiệp cho các giáo viên.  Đồng thời cũng giúp ích rất nhiều trong công việc hàng ngày của các nhà giáo.

2, Sổ da tích hợp pin sạc dự phòng

Một cuốn sổ có tính năng vừa ghi chép, vừa có thể sạc pin cho điện thoại, ipad, máy tính bất cứ khi nào cần thiết thực sự là một món quà rất độc đáo và ấn tượng. Món quà này vừa là món vật dụng văn phòng phẩm nhưng điều đặc biệt là có sự kết hợp với tính công nghệ trong đó.

sổ tích hợp pin sạc độc đáo, quà tặng sổ kết hợp sạc pin

sổ tích hợp pin sạc độc đáo, quà tặng sổ kết hợp sạc pin

Trong cuốn sổ còn có nhiều ngăn đa năng giúp cài các thẻ card cần thiết, các thiết bị đầu sạc được bố trí rất khoa học, thể hiện sự chuyên nghiệp.

sổ tích hợp pin sạc độc đáo, quà tặng sổ kết hợp sạc pin

sổ tích hợp pin sạc độc đáo, quà tặng sổ kết hợp sạc pin

Bạn không nên bỏ lỡ ý tưởng quà tặng này dành cho thầy cô dịp 20/11 năm nay vì chắc chắn món quà này sẽ rất ít bị trùng lặp. Các thầy cô khi nhận được món quà này hẳn sẽ bất ngờ và thích thú, đánh giá cao sự nhạy bén của con bạn cũng như sự chu đáo của các bậc phụ huynh.

3, Bút ký cao cấp

Bút viết là vật bất ly thân của các thầy cô. Tất nhiên, khi đã lựa chọn bút làm món quà tặng chúng ta không nên tặng loại bút viết quá phổ biến. Chiếc bút nên có điểm độc đáo một chút, có thể là về mẫu mã thiết kế bắt mắt, hộp đựng quà lịch sự…Các phụ huynh có thể gợi ý cho con mình lựa chọn các thương hiệu bút ký cao cấp như Bút ký Picasso, bút Parker, Water Man, Pilot… với đủ kiểu dáng và giá cả.

Để tạo sự đặc biệt hơn, một cây bút tốt có khắc tên của thầy cô chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa mà bất cứ thầy cô nào cũng sẽ nâng niu.

4, Bộ ấm chén gốm sứ cao cấp 

Bộ ấm chén hay bộ cốc thủy tinh vẫn luôn là món quà 20/11 truyền thống mà nhiều bậc phụ huynh cũng như học sinh sinh viên dành tặng thầy cô. Tuy nhiên, ENSA sẽ không hề đưa ra những mẫu bộ ấm chén phổ biến. Mà thay vào đó, các mẫu bộ ấm chén của ENSA đưa ra năm nay đều là các thiết kế vô cùng độc đáo, giàu tính nghệ thuật.

bộ ấm chén, quà tặng ấm chén

Bộ ấm chén nắp lửa

Bộ ấm chén được chú trọng tới đường nét và kiểu dáng thiết kế. Các chi tiết được thể hiện mang tính cách điệu, tinh tế. Từ tay cầm của ấm cho tới nắp ấm, các họa tiết trang trí đều được chú ý tỉ mỉ, thể hiện tinh xảo.

quà tặng bộ ấm chén đẹp, ấm chén độc đáo

Bộ ấm chén sứ cao cấp

Chính vì vậy mà với những mẫu bộ ấm chén này sẽ không bao giờ là lỗi thời hay thiếu đi sự ấn tượng cho món quà tặng thầy cô dịp 20/11.

5, Quà tặng cao cấp mạ vàng

Nếu các gia đình có điều kiện hoặc các hội phụ huynh có ý tưởng sẽ dành tặng những món quà mang tính giá trị cao cả cả về vật chất lẫn nghệ thuật thì có thể tham khảo thêm dòng quà tặng cao cấp mạ vàng.

quà tặng mạ vàng cao cấp, quà tặng Tết, quà tặng sếp, quà tặng cao cấp

Biểu trưng chậu lan hồ điệp mạ vàng

Hiện nay có một số sản phẩm vật phẩm biểu trưng, quà tặng để bàn hay tranh mạ vàng có thiết kế rất tinh xảo và độc đáo như biểu tượng cây cảnh mạ vàng, thuyền buồm mạ vàng, tranh nghệ thuật mạ vàng…

quà tặng mạ vàng cao cấp, quà tặng Tết, quà tặng sếp, quà tặng cao cấp

Biểu trưng để bàn mạ vàng cao cấp

Tuy nhiên, do sản phẩm có thiết kế cầu kỳ, dát vàng 24k nên các món quà tặng này có giá khá cao. Nếu lựa chọn món quà tặng cao cấp này, các phụ huynh nên cân nhắc kỹ lưỡng về mục đích tặng quà.

quà tặng mạ vàng cao cấp, quà tặng Tết, quà tặng sếp, quà tặng cao cấp

Chậu hoa mai mạ vàng

Chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp tùy vào điều kiện của gia đình.

Tranh mạ vàng thiết kế tinh xảo, quà tặng cao cấp, quà tặng mạ vàng, quà tặng sếp

Tranh mạ vàng thiết kế tinh xảo

Vì thực tế, để thể hiện lòng biết ơn với các thầy cô, chúng ta không nhất thiết phải chọn những món quà đắt tiền. Quan trọng nhất là món quà đó thể hiện được cái tâm chân thành, sự chu đáo và cách chúng ta dành tặng.