Chiếc bút vừa có chức năng ghi chép, vừa có chức năng lưu trữ – sao lưu dữ liệu hẳn là một công cụ tuyệt vời cho tất cả mọi người. Đặc biệt là nhân viên công sở. Do đó, sản phẩm USB với thiết kế sáng tạo hình chiếc bút bút là món quà tặng rất độc đáo hiện nay.

quà tặng usb, usb bút độc đáo, usb độc đáo

quà tặng usb, usb bút độc đáo, usb độc đáo

Dưới đây là một số mẫu quà tặng bút usb có kiểu dáng độc đáo được quà tặng ENSA cập nhật mới nhất. Mời quý vị cùng tham khảo các mẫu mã đặc sắc USB bút của ENSA.

USB bút mẫu 06

quà tặng usb, usb bút độc đáo, usb độc đáo

Quà tặng USB bút mẫu 06 

USB bút mẫu 06 mô phỏng hình chiếc bút ký kim loại kiểu dáng cơ bản. Bút dạng ngòi bi, có 2 màu đen, trắng để lựa chọn.

Những chiếc USB nhỏ xinh với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chi phí vừa phải nhưng cũng rất hữu dụng chính là lựa chọn hoàn hảo của nhiều doanh nghiệp để làm món quà tặng khách hàng. Đặc biệt hiện nay, sản phẩm USB được thiết kế sáng tạo từ nhiều chất liệu khác nhau với các hình thù độc đáo tạo sự hứng thú cho người sử dụng. Do đó, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng có sự lựa chọn hơn trong các chương trình quà tặng cho khách hàng.

USB bút mẫu 05

quà tặng usb, usb bút độc đáo, usb độc đáo

Quà tặng usb bút mẫu 05

Với sản phẩm 2 trong 1 như vậy tạo nên sự thú vị cho món quà và tiện lợi trong sử dụng. ENSA thiết kế hộp đựng quà bút theo yêu cầu để tôn lên sự sang trọng cho món quà.

USB bút mẫu 02

quà tặng usb, usb bút độc đáo, usb độc đáo

Quà tặng USB bút mẫu 02 có kiểu dáng thiết kế tinh tế, trang trọng, nhiều màu sắc đẹp.

Các thành phần của bút USB cũng được thiết kế tháo lắp dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng. Bút được phân chia rõ ràng về chức năng: 1 đầu là ngòi bút viết và một đầu là nơi gắn usb.

USB bút mẫu 01 

quà tặng usb, usb bút độc đáo, usb độc đáo

Quà tặng USB bút mẫu 01 có kiểu dáng thiết kế tinh tế, trang trọng, nhiều màu sắc đẹp.

USB bút mẫu 01 có thiết kế ấn tượng với nắp bút trong suốt và các kim tuyến nhiều màu sắc. Vỏ bút có màu sắc phong phú với 6 màu khác nhau để lựa chọn.

USB bút thích hợp làm quà tặng cho đại đa số mọi người. Với một số kiểu dáng thiết kế tinh xảo và đặc biệt hơn, thậm chí chúng ta có thể lựa chọn làm món quà tặng dành cho sếp, quà tặng cho các lãnh đạo, quà tặng doanh nhân,…trong các dịp như sinh nhật hoặc quà tặng tri ân. Quà tặng doanh nghiệp ENSA luôn cập nhật những mẫu quà tặng công nghệ mới độc đáo, có tính hữu ích cao trong đời sống hiện đại. USB bút chính là một trong số những dòng quà tặng độc đáo được ENSA cập nhật và tạo được sự chú ý của nhiều khách hàng. Với sản phẩm USB bút do ENSA cung cấp chắc chắn sẽ mang lại cảm xúc đầy thú vị cho những người được trao tặng.