Hằng năm, cứ mỗi dịp Tết Trung Thu đến, các doanh nghiệp, cơ quan, ban ngành lại nô nức tìm kiếm món quà tặng mạ vàng phù hợp để dành tặng cho khách hàng, đối tác của mình. Trong số vô vàn những giải pháp quà tặng hiện nay trên thị trường thì những sản phẩm quà tặng mạ vàng bộ ấm chén được đánh giá là giải pháp quà tặng ý nghĩa và thiết thực nhất, vì thế được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

03 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN BỘ ẤM CHÉN CHẤT LƯỢNG LÀM QUÀ TẶNG

Uống trà đã trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt, thưởng thức một chén trà ngon cũng chính là thưởng thức cả một nét đẹp văn hóa đó. Trà đã đi vào tâm hồn người Việt một cách tự nhiên, tĩnh lặng. Dẫu có những thay đổi, dẫu có nhiều thức uống công nghiệp phổ biến thì uống trà vẫn là thức uống khó có thể thay thế được, đã trở thành nét văn hóa truyền thống đặc sắc, thêm vào đó dùng kèm bánh Trung Thu vào đêm trăng tròn thì hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Mỗi bộ ấm chén thường gồm một ấm trà đi kèm sáu chén nhỏ, như biểu hiện cho một gia đình ấm cúng, thuận hòa.

quà tặng mạ vàng bộ ấm chén

Quà tặng mạ vàng bộ ấm chén

Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được một bộ ấm chén chất lượng để làm quà tặng Tết thì không hề đơn giản chút nào. Việc lựa chọn quà tặng ấm chén cần được đầu tư kỹ lưỡng và phải đảm bảo một số tiêu chí sau:

Tiêu chí 01: Độ bền cao

  • Sản phẩm có độ bền cao, an toàn với người sử dụng: Khi khách hàng lựa chọn những bộ ấm chén để làm quà tặng, cần phải lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhằm đảm bảo về chất lượng sản phẩm và sự an toàn cho người sử dụng.
  • Do sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với đồ uống là trà, nên cần phải lựa chọn sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao để khử được hàm lượng chì và các tạp chất có trong nguyên liệu sản xuất, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất hàm lượng chì trong sản phẩm.
  • Hơn nữa, mỗi phần quà được tặng thì người tặng đều mong muốn món quà đó được sử dụng thường xuyên, lâu dài, nhất là với những bộ ấm chén được in logo. Chính vì vậy khi lựa chọn bộ ấm chén làm quà tặng thì cần quan tâm đến độ bền của sản phẩm. Sản phẩm phải có độ bền chắc lý tưởng, khả năng bị vỡ nứt khi va chạm bình thường là rất thấp.

Tiêu chí 02: Tính thẩm mỹ cao và in logo doanh nghiệp nổi bật

Tâm lý con người thường thích cái đẹp, nên dễ dàng bị thu hút bởi những thứ có vẻ ngoài đẹp đẽ. Vì vậy khi lựa chọn quà tặng mạ vàng bộ ấm chén  thì cũng phải chú ý đến giá trị thẩm mỹ của sản phẩm, nên lựa chọn sản phẩm có thiết kế độc đáo, đẹp mắt với hoa văn, họa tiết trang nhã, hài hòa.

quà tặng mạ vàng bộ ấm chén

Lựa chọn bộ ấm chén có thể in ấn logo sao cho nổi bật, dễ nhìn thấy nhất. In ấn logo, thương hiệu lên quà tặng mạ vàng được đánh giá là phương pháp marketing, quảng bá thương hiệu hiệu quả được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng hiện nay. Những bộ ấm chén với chất men khác nhau thì kỹ thuật in logo cũng khác nhau, vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu của cơ quan mình mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn quà tặng mạ vàng bộ ấm chén phù hợp để có thể in ấn logo sao cho được nổi bật, dễ dàng nhìn thấy nhất.

Tiêu chí 03: Chi phí phù hợp

– Giá thành quà tặng mạ vàng bộ ấm chén phải phù hợp, đáp ứng kinh phí làm quà tết Trung Thu của doanh nghiệp.

ENSA CUNG CẤP BỘ QUÀ TẶNG MẠ VÀNG ẤM CHÉN SANG TRỌNG

Quà tặng mạ vàng bộ ấm chén đã trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại với ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn, thể hiện cho tình cảm, sự trân trọng, gắn bó thân thiết giữa người tặng và người được tặng. Mỗi món quà tặng mang trong mình một ý nghĩa,sản phẩm bộ ấm chén rất đa dạng, nhiều chủng loại nhiều kiểu dáng, nhiều mẫu mã và nhiều giá thành khác nhau.

Mỗi bộ quà tặng mạ vàng ấm chén lại truyền tải một thông điệp riêng của người tặng quà gửi đến người được nhận quà. Hãy cùng ENSA đi tìm lời muốn nói thông qua từng sản phẩm quà tặng mạ vàng cho bộ ấm chén nhé.

=======================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ENSA

Hotline: 0944 24 5885

Địa chỉ: Liền kề B18-TT6, khu đô thị Văn Quán, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email: sales@ensa.vn

Website: ensa.vn